sua may lanh quan 8

Sửa máy lạnh không mát tại uy tín

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho máy lạnh của gia đình bạn không lạnh. Nếu bạn không biết nguyên nhân do đâu mà cứ mày mò sửa chữa hoặc gọi những dịch vụ không uy tín sẽ làm cho chiếc máy của mình ngày càng nặng thêm và lúc này chi phí sửa rất tốn kém. Bài viết sau đây được các chuyên gia sửa máy lạnh Quận 8 sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về nguyên nhân vì sao máy lạnh không mát và cách khắc phục như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-lanh-khong-mat-tai-quan-8-uy-tin

Nguyên nhân dẫn đến máy lạnh không lạnh

+ Do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

+ Do nhiệt độ bên ngoài mùa nóng rất cao. Độ lạnh ở môi trường bên ngoài so với môi trường bên trong chênh lệch nhau rất nhiều.

+ Do máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

+ Do trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Cách khắc phục máy lạnh không lạnh

+ Máy lạnh hoạt động trong thời gian dài nên vệ sinh bảo trì máy lạnh.

+ Bạn nên kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Bạn nên nạp thêm gas khi máy lạnh hoạt động trong tình trạng không lạnh.

+ Theo các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh định kỳ máy lạnh 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn và đỡ tiêu hao năng lượng điện hơn. Phải Thường xuyên vệ sinh, lau chùi các bụi bẩn để hạn chế cá nguy cơ gây bệnh từ loại máy này do vi khuẩn gây nên.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại Quận 8

+ Khi bạn gặp khó khăn trong việc khắc phục các lỗi xảy ra trên máy lạnh vui lòng liên hệ ngay cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà hỗ trợ, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Là công ty đứng đầu về thế giới điện lạnh. Luôn luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

+ Giá cả bình dân, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng, hiệu quả cao

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012