sua may lanh quan 8

Phải làm sao khi cục nóng máy lạnh Lg bị chảy nước

Hiện tượng bị chảy nước trên máy lạnh Lg là điều phiền toái nhất đối với người sử dụng. Khi hằng ngày chứng kiến cảnh những vũng nước chảy lênh láng trên sàn nhà và thấm qua bức tường. Vậy nguyên nhân do đâu cục nóng máy lạnh Lg bị chảy nước. Cách xử lý ra sao. Sau đây các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận 8 sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc gần xa tìm hiểu về nguyên nhân cũng như cách sửa khi cục nóng máy lạnh Lg gặp sự cố nhé. Kèm theo đó TỔNG ĐÀI CÔNG TY: 028.6670.4444 & 028.2217.5555 luôn sẵn sàng đón tiếp quý khách khi gọi tới công ty cần sửa chữa hay có thắc mắc về vấn đề gì hư hỏng trên máy lạnh Lg.

Xem thêm: Chuyên sửa máy lạnh không nhận remote thợ giỏi

may-lanh-3

Tại sao cục nóng máy lạnh Lg bị chảy nước

Khi tìm hiểu về nguyên nhân khiến cho cục nóng máy lạnh Lg bị chảy nước các chuyên gia chuyên về sửa máy lạnh Lg đã liệt kê ra 4 nguyên nhân chính sau:

+ Do máy lạnh Lg bị thiếu gas

Khi máy lạnh Lg bị non ga sẽ dẫn đến hiện tượng đông đã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, tràn ra ngoài. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.

+ Do lắp đặt không đúng kỷ thuật

Máy lạnh Lg có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Thợ kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Do đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng.

+ Do đường ống thoát nước từ máy lạnh Lg bị tắc vỡ

Sau khi máy lạnh Lg hoạt động qua một thời gian dài, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước. Khi ống thoát nước bị vỡ sẽ làm cho nước chảy tràn ra bên ngoài. Vì thế, bạn nên nhờ thợ sửa chữa máy lạnh Lg đến thay đường ống mới.

+ Do dàn lạnh dơ bẩn bụi bám vào nhiều

Máy lạnh Lg dùng lâu ngày, máy bẩn dẫn đến tình trạng tắc máng thoát nước. Sau đó, nếu người sử dụng không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà.

Sửa cục nóng máy lạnh Lg bị chảy nước ở đâu uy tín – chuyên nghiệp

+ Những trường hợp phức tạp liên quan đến sự hư hỏng các bộ phận bên trong của máy lạnh Lg tốt hết các bạn nên gọi thợ kỷ thuật có tay nghề, chuyên môn cao tới kiểm tra và khắc phục cho sự cố trên thiết bị của gia đình mình. Các bạn có thể liên hệ qua công ty để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và khắc phục nhanh chóng triệt để nhé. Trường hợp đơn giản các bạn có thể tự tiến hành được như vệ sinh máy lạnh ở cục nóng để tránh tình trạng bị chảy nước.

+ Công ty luôn đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Công ty có mặt trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012