sua may lanh quan 8

Cách xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh cực nhanh tại nhà

Máy lạnh Panasonic không lạnh là hiện tượng phổ biến và thường xảy ra vào những ngày nắng nóng do máy hoạt động vượt mức công suất dẫn đến việc bị thiếu hụt gas hay xì gas. Cách giải quyết vấn đề này không khó, mời bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của các chuyên gia của trung tâm sửa máy lạnh quận 8 sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh cực nhanh tại nhà.

Xem thêm: Làm gì để khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh?

Cách xử lí máy lạnh Panasonic không lạnh cực nhanh tại nhà
1) Nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Panasonic không lạnh

Là trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C. Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 24 độ C trong trường hợp này là vô ích.

Nguyên nhân này đơn giản là do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

Nếu máy lạnh vừa lắp lên mà thấy kém lạnh thì có thể 1 trong 2 nguyên nhân sau: Máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

Khắc phục: Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

Ban đầu nếu máy chạy rất tốt nhưng sau thời gian 3 đến 6 tháng thì lại thấy không lạnh hoặc lạnh rất yếu.

2) Địa điểm sửa máy lạnh uy tín tại tphcm

Trong trường hợp quý bạn đọc đã tìm hiểu và tự tay mình đứng ra sửa vẫn không cải thiện được vui lòng nhấc máy gọi qua tổng đài của công ty 028.6670.4444 để được tư vấn, hỗ trợ và sửa chữa kịp thời.

Giá cả phải chăng, bình dân so với thị trường sửa chữa. Thay thyế, linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

Trong trường hợp quý khách cảm thấy khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng nhấc máy gọi cho trung tâm sua may lanh quan 8 để được hổ trợ và khắc phục kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 8 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012