sua may lanh quan 8

Chuyên sửa máy lạnh chạy yếu hiệu quả

Bất kỳ thiết bị nào cũng vậy theo thời gian dài sử dụng, máy phát sinh ra một số lỗi. Điển hình như máy lạnh đang yên lành, xài bình thường bỗng hiên nổi chứng không lạnh hoặc yếu lạnh. Trong trường hợp này bạn đã nghĩ ra hay có phương hướng nào khắc phục chưa. Để cải thiện tình trạng yếu lạnh đối với các nhân viên kỷ thuật rành chuyên môn cũng không quá khó. Sau đây dịch vụ chuyên sửa máy lạnh tại Quận 8 của chúng tôi sẽ cho bạn biết nguyên nhân vì sao và cách khắc phục như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

quan-8-chay-yeu-hieu-qua

vì sao máy lạnh lại bị chạy yếu

+ Trong trường hợp máy lạnh vừa lắp lên mà thấy yếu lạnh hay không lạnh thì có khả năng máy lạnh bị xì gas hoặc công suất lạnh không đủ so với diện tích lắp đặt.

+ Một nguyên nhân khá nhạy cảm nữa là nhiệt độ bên ngoài vào mùa nóng rất cao. Nhiệt độ trong phòng và bên ngoài chỉ chênh nhau 7-10 độ C.Nếu nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C thì máy lạnh không thể hạ nhiệt độ xuống 24 độ C được. Vì vậy nếu bạn cài đặt nhiệt độ dưới 240C trong trường hợp này là vô ích.

+ do dàn lạnh sau thời gian sử dụng bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài được làm giảm nhiệt độ tại dàn lạnh.Khi nhiệt độ tại dàn lạnh xuống dưới 19 độ C thì hơi nước trong không khí bắt đầu ngưng tụ thành nước và gây ra hiện tượng chảy nước.

+ trong quá trình lắp đặt các mối hàn không được tốt thì sau một thời gian ngắn máy lạnh sẽ hết ga và không lạnh nữa.

Phương pháp khắc phục máy lạnh chạy yếu

+ Kiểm tra lại đường ống gas để khắc phục và sạc thêm gas. Còn thiếu công suất thì chỉ còn cách lắp thêm quạt để tăng cường khả năng trao đổi không khí. Vì vậy nhân viên kỹ thuật lắp đặt có kinh nghiệm sẽ tính toán diện tích lắp đặt, độ cách nhiệt, số lượng người và thiết bị tỏa nhiệt và tư vấn cho khách hàng trước khi lắp.

+ Theo các nhà sản xuất khuyến cáo nên vệ sinh định kỳ máy lạnh thường xuyên. Tránh để hoạt động trong thời gian dài mà không vệ sinh máy sẽ phát sinh ra một số lỗi lúc này bạn phải tốn kém về chi phí lẫn thời gian.

+ Thường xuyên đo lượng gas châm thêm gas và xạc gas.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh Quận 8 chuyên nghiệp

+ Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ của công ty để được các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà hỗ trợ, kiểm tra một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, rành chuyên môn, đã xử lý nhiều tình huống khó nhất trên máy lạnh đảm bảo sẽ mạng lại sự hài lòng, tin cậy đến với khách hàng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa chữa, và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Nhân viên làm việc nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

Uy tín, chất lượng đặt lên hàng đầu

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012