sua may lanh quan 8

Sửa máy lạnh bị xì ga chất lượng cao

Thông thường máy lạnh bị xì gas là hiện tượng xảy ra thường xuyên trên tất các các hãng máy lạnh. Nhưng nguyên nhân trực tiếp là do đâu? làm thế nào để khắc phục được tình trạng rò rĩ gas? Và nếu gọi dịch vụ chỗ nào uy tín, chất lượng cho mình tin cậy gửi gắm thiết bị đây? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong suy nghĩ của bạn. Quý khách thử sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 8 xem về giá cả và chất lượng như thế nào. Đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn khách hàng qua cách làm việc của nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, đã xử lý nhiều tình huống khó sửa nhất trên máy lạnh. Sau đây là bài viết của các chuyên viên kỷ thuật chia sẽ  về nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh bị xì gas. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-lanh-bi-xi-gas-quan-8-chat-luong-cao

VÌ SAO MÁY LẠNH BỊ XÌ GAS

– Khi máy lạnh bị rò rỉ gas sẽ dẫn đến hiện tượng máy lạnh chạy kém lạnh, mất gas có thể làm hỏng block rất khó sửa chữa.

– Khắc phục hiện tượng này tốt nhất là trong quá trình lắp đặt cần được giám sát và thực hiện bởi các thợ kỹ thuật điện lạnh có tay nghề cao, các mối hàn, mối nối giắc co cần được làm tỷ mỹ, kiểm tra lại bằng máy hút chân không.

– Máy lạnh bị rò rỉ gas có rất nhiều nguyên nhân, một trong số đó (chiếm đến 90%) là đường ống bị lắp đặt sai kỹ thuật, quá trình ăn mòn oxy hóa khi sử dụng và bảo quản đường ống.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH BỊ XÌ GAS

– Kiểm tra lại bằng máy hút chân không đường ống, đảm bảo đường ống kín, không rò rỉ.

– Tiến hành kiểm tra kỹ lại đường ống, phát hiện tất cả các chỗ rò rỉ. Hàn lại điểm rò rỉ. Nếu có nhiều mối rò rỉ cần phải thay thế lại đường ống. Nạp lại phần gas bị mất.

– Việc khắc phục sự cố máy lạnh bị rò rỉ gas tương đối phức tạp, khi xảy ra sự cố rò rỉ gas các bạn nên gọi cho các công ty chuyên nghiệp về máy lạnh để được tư vấn và xử lý 1 cách chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 8 CHUYÊN NGHIỆP

– Trong trường hợp bạn gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

– Công ty cam kết báo đúng giá và gián tem bảo hành sau khi sửa chữa. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

– Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những thắc mắc không hiểu của khách hàng.

– Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012