sua may lanh quan 8

Sửa máy lạnh bị chảy nước thợ giỏi

Khi thời tiết nắng nóng máy lạnh đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống cũng như môi trường làm việc của chúng ta. Nhưng khi máy bị lỗi lại gây ra một số rắc rối. Đặc biệt là hiện tượng máy lạnh bị chảy nước. Nó làm hư hỏng đến bức tường, căn nhà hay công ty lúc nào cũng có mùi ẩm ướt. Ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của chúng ta cũng như làm giảm hiệu quả lao động. Để khắc phục tình trạng này tốt hết bạn nên gọi dịch vụ sửa chữa uy tín. Bạn thử sử dụng dịch vụ chúng tôi một lần xem sao đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến khách hàng. Với chuyên gia kỷ thuật chuyên sửa máy lạnh tại Quận 8, tay nghề cao, xử lý nhiều sự cố khó nhất trên máy lạnh sẽ đến tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

sua-may-lanh-bi-chay-nuoc-quan-8-tho-gioi

Nguyên nhân và biện pháp khắc phục máy lạnh bị chảy nước

Nguyên nhân: Có 4 nguyên nhân chính làm cho máy lạnh bị chảy nước

Trường hợp 1: Lỗi lắp đặt kỹ thuật không đúng cách

Việc máy lạnh chảy nước có thể do lỗi kỹ thuật trong lúc lắp đặt máy lạnh.Trong quá trình lắp, đường ống nước quá dài hoặc không có độ dốc nhất định thì nước sẽ trào ngược lại máng hứng và làm tràn máng hứng. Hoặc cũng có thể do máng hứng không được lắp cân bằng mà bị nghiêng thì nước cũng tràn ra ngoài.

Trường hợp 2: Dàn lạnh bị bẩn

Dàn lạnh bị bám bụi là điều không thể tránh khỏi khi máy lạnh hoạt động trong thời gian dài. Dàn lạnh bẩn khiến hơi lạnh không thể thoát ra mà ngược lại còn ngưng tụ gây hiện tượng rò rỉ nước.

Trường hợp 3: Ống thoát nước bị tắc hoặc vỡ

Thông thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước ra ngoài, nhưng sau thời gian dài sử dụng và không được vệ sinh đúng cách thì bụi bẩn sẽ bám ở ống thoát nước ngày càng nhiều gây tắc ngẹt ống. Lúc này nước sẽ chảy ngược vô làm trán máng hứng và rỉ xuống sàn. Việc này, cũng có thể là do ống thoát nước bị vỡ.Nếu ống vỡ thì lập tức nước sẽ tràn ra bên ngoài.

Trường hợp 4: Máy lạnh bị thiếu gas

Đây là nguyên nhân đầu tiên và cũng là chủ yếu dẫn đến việc máy lạnh bị chảy nước. Trong máy lạnh, chức năng của dàn lạnh là tạo ra sự luân chuyển và khuếch tán đều hơi lạnh ra bên ngoài môi trường. Khi máy lạnh thiếu gas làm cho dàn lạnh bị đông đá dẫn đến máy không những không thể làm lạnh như mong muốn của bạn, hơn nữa đá lạnh tan chảy còn chảy qua máng hứng tràn ra ngoài, nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Cách khắc phục máy lạnh bị chảy nước

+ Đối với trường hợp 1: Bạn hãy gọi thợ kỹ thuật tới và điều chỉnh lại ống thoát nước hoặc vị trí máng hứng để khắc phục tình trạng chảy nước.

+ Đối với trường hợp 2: Bạn hãy tháo tấm lưới lọc ra vệ sinh sạch sẽ và lắp trở lại máy là được.

+ Đối với trường hợp 3: Nếu ống thoát nước bị tắc nghẹt thì bạn có thể tự xử lý bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong. Còn nếu ống bị vỡ thì cách duy nhất là bạn phải gọi thợ điều hòa tới thay đường ống mới cho bạn.

+ Đối với trường hợp 4: Bạn phải thường xuyên bảo dưỡng, nạp gas đầy đủ để máy vận hành tối đa hiệu suất và tránh hiện tượng chảy nước gây nhiều phiền phức này.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa máy lạnh bị chảy nước

+ Trong trường hợp bạn gặp phải khó khăn trong việc khắc phục máy lạnh vui lòng liên hệ với chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, sửa chữa một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên. Sửa chữa xong gián tem bảo hành đầy đủ.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012