sua may lanh quan 8

Dịch vụ sửa máy lạnh kêu tạch tạch uy tín

Máy lạnh đang yên đang lành hoạt động bình thường tự nhiên nổi chứng phát ra tiếng kêu ồn ào khiến bạn có cảm giác rất khó chịu. Hiện tượng này nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Quả là một vấn đề đối với chúng ta nếu không rành về chuyên môn. Để giải đáp những vướng mắc trên mời bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây được chia sẽ bởi các chuyên gia chuyên về sửa máy lạnh Quận 8 về nguyên nhân và cách khắc phục khi máy lạnh phát ra tiếng kêu tạch tạch nhé !

LIÊN HỆ SỬA CHỮA: 028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-lanh-keu-tach-tach-quan-8-uy-tin

NGUYÊN NHÂN MÁY LẠNH PHÁT RA TIẾNG KÊU

+ Thông thường, mỗi máy lạnh đều có độ ồn nhất định trong quá trình hoạt động. Nếu dàn nóng phía ngoài được lắp gần cửa sổ phòng ngủ và cửa cách âm không tốt, thì sẽ thấy rất rõ tiếng ồn của động cơ trong dàn nóng khi máy hoạt động.

+ Khi sử dụng một thời gian dài, lưới lọc trong dàn lạnh bị bẩn, đóng bụi cũng sẽ gây ra tiếng gió rít khi mở máy. Dư gas hoặc có chi tiết bên trong máy nén bị hư, có các bulong hay đinh vít bị lỏng. Chưa tháo các tấm vận chuyển và có sự tiếp xúc của 1 ống này với ống khác hoặc vỏ máy.

+ Tiếng ồn do cửa kính cửa nhôm trong phòng

+ Tiếng ồn do vị trí lắp đặt máy không đúng kỹ thuật, độ cân không chuẩn xác dễ dẫn đến những rung động của máy trong quá trình sử dụng, và gây tiếng ồn.

+ Tiếng ồn cũng có thể phát sinh sau một thời gian sử dụng, như do quạt trong dàn lạnh hoặc các cánh đảo gió gây ra.

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC KHI MÁY LẠNH PHÁT RA TIẾNG KÊU

dich-vu-sua-may-lanh-bi-keu-tach-tach-quan-8-uy-tin

+ Kiểm tra quạt gió: Tắt máy và rút dây cắm điện của thiết bị. Tháo hộp khung bao quanh nó. Quay quạt gió một cách cẩn thận. Nếu thấy nó không cân bằng, hãy cẩn thận nắn lại đúng vị trí ban đầu để cho các cánh quạt đồng đều. Đôi khi, sức mạnh của cánh quạt làm cho nó đụng phải các lá gió của dàn ngưng máy lạnh.

+ Rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường bằng khóa lục giác. Thay máy nén mới, nắn thẳng hay cố định ống sao cho không tiếp xúc với ống hoặc các chi tiết kim loại khác. Kiểm tra xem mặt đế đặt máy nén có bị xiên, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của vỏ giàn nóng, cục nóng và gây nên tiếng ồn. Kiểm tra xem các buloong phía dưới đáy máy nén xem có lỏng hay không. Nếu lõng thì xiết vừa phải nhé.

+ Hãy vệ sinh máy lạnh định kỳ loại bỏ các chất bẩn bám lâu ngày làm phát ra tiếng ồn.

+ Hãy kiểm tra lại ốc vít ở bảng mặt trước của máy lạnh. Nếu nó bị lỏng hãy vặn cho thật chặt. Nếu như đó là một ốc vít khó vặn, hãy dùng băng dính để cố định lại bản mặt trước máy lạnh lại.

+ Kiểm tra cửa kính, nhôm trong phòng: Trong khi hoạt động, máy lạnh sẽ rung lên. Bạn phát hiện nguyên nhân này bằng cách đè lên cửa xem thử có hết tiếng ồn. Lúc này hãy dùng 1 lớp dây viền bằng cao su hoặc cách thiết bị khác làm vật cách giữa cánh cửa và khung cửa.

LIÊN HỆ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI QUẬN 8

+ Trong trường hợp quý khách gặp khó khăn trong việc sửa chữa vui lòng gọi cho dịch vụ công ty để các nhân viên kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

+ Công ty cam kết báo đúng giá, thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Nhân viên kỷ thuật làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao đã khắc phục nhiều sự cố trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

+ Công ty có chính sách giảm giá cho những khách hàng thân quen khi sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012