sua may lanh quan 8

Dịch vụ sửa máy lạnh bị đóng tuyết chuyên nghiệp

Hiện tượng đóng tuyết đa số xảy ra trên tất cả các thiết bị điện lạnh. Và khi máy lạnh bị đóng tuyết làm cho máy không lạnh và tiêu thụ năng lượng điện nhiều hơn đồng thời có các hạt nước li ti bắn ra gây cảm giác rất khó chịu đến người tiêu dùng. Vậy để biết được đâu là nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây được các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 8 chia sẽ.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

dich-vu-sua-may-lanh-bi-dong-tuyet-chuyen-nghiep.jpg1

NGUYÊN NHÂN LÀM CHO MÁY LẠNH BỊ ĐÓNG TUYẾT

+ Thiếu gas: Là nguyên nhân phổ biến. Khí ga yếu làm quạt dàn lạnh sẽ chạy yếu đi hoặc ngừng chạy khiến cho khí lạnh tập trung lại và không được tỏa đều ra phòng và tạo ra tuyết.

+ Tắc đường ống dẫn gas: Khí lạnh từ máy nén đến dàn lạnh qua đường ống đồng, do bụi bám làm không khí không luu thông sẽ làm khí lạnh tích tụ lại và dẫn đến hiện tượng đóng tuyết.

+ Ống đồng lắp đặt sai cách: Trong quá trình lắp đặt điều hòa , nhân viên lắp đặt không đúng cách khiến dây đồng bị thắt lại.

+ Máy lạnh không được bảo dưỡng định kỳ.

+ Máy lạnh không được bảo dưỡng sẽ bị bám bụi bẩn, làm các bộ phận hoạt động không hiệu quả, dẫn đến hư hỏng, giảm tuổi thọ, đồng thời hơi gas thổi ra sẽ bị cản trở lại và tích tụ lâu tạo thành tuyết.

CÁCH KHẮC PHỤC MÁY LẠNH BỊ ĐÓNG TUYẾT

dich-vu-sua-may-lanh-bi-dong-tuyet-chuyen-nghiep

+ Bạn phải thường xuyên vệ sinh định kỳ máy lạnh 6 tháng một lần.

+ Kiểm tra ống đồng có bị điểm thắt nào không có thì khắc phục sửa chữa.

+ Kiểm tra ,thay thế sửa chữa quạt dàn lạnh.

+ Kiểm tra ống ga nếu hẹp thì sửa hoặc thay ống ga mới.

+ Trong trường hợp hư board bạn không thể tự sửa vì rất phức tạp và nguy hiểm bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra. Quý khách có thể gọi qua tổng đài 028.2217.5555 để được các chuyên gia kỷ thuật tới tận nhà kiểm tra, hỗ trợ thiết bị của mình một cách hiệu quả.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN 8 UY TÍN

+ Khi quý khách tham khảo những bước cơ bản về nguyên nhân và cách khắc phục trên vẫn không hiệu quả vui lòng gọi cho chúng tôi để các nhân viên kỷ thuật qua kiểm tra, hỗ trợ một cách nhanh chóng.

+ Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo qua các lớp chuyên môn vững vàng đảm bảo sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

+ Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ lần 2 trở lên.

Rất nồng nhiệt khi được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012